Piano điện Casio Privia PX 760 (Mã: PX 760)

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
- Xuất xứ: Chính hãng
- Trạng thái: Còn hàng <đàn cũ nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản/br> CỬA HÀNG PIANO VÀ NHẠC CỤ
- Địa chỉ: 25 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội
- Website: Piano25haonam.com
- Email: Piano25haonam@gmail.com
- Hotline: 0918.369.283 - 0912.831.975

>> Cam Kết Chỉ Bán Hàng Chính Hãng.

10.500.000 Đ

Số lượng: 

Privia PX-760 mang những nét đặc trưng cơ bản của Casio,  có nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, hệ thống phím được mô phỏng màu trắng ngà và mun đen giúp chiếc đàn trở nên rất sang trọng.

1.Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Casio Privia PX-760 có sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống.

2. Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

3. Hệ thống phím đàn

Khi chơi đàn piano điện Casio Privia PX-760 bạn sẽ cảm nhận một cách tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh.

4. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

5. Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

Các phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Hãng sản xuất: Casio

Xuất Xứ: Chính Hãng.

đàn còn mới,âm thanh chất lượng cao.

Bảo hành 12 tháng,tặng ghế đàn,tai nghe,miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.


   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
Copyright www.maxx-marketing.net

Piano & Nhạc Cụ 25 Hào Nam

Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng

Hotline: 0912.831.975 - 0918.369.283

Tel: (0243) 5143051